ขอบเขตธุรกิจ

บริษัทที่ "ดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญ"

Olympus ให้คำนิยามบริษัท "Business to Specialist" ว่าเป็นบริษัทที่สามารถเข้าใจถึงความประสงค์และความต้องการที่แท้จริงของ
ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงความปรารถนาของลูกค้า(ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน)โดยตอบสนองความต้องการด้วยการนำเสนอและมอบ
แนวทางการแก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที
หลายปีที่ผ่านมา Olympus ยังคงรักษาจุดเด่นนี้ไว้อย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นบริษัทที่"ดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เชี่ยวชาญ“
ซึ่งเติบโตขึ้นโดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี
ในอนาคต เรายังคงมุ่งมั่นในการรักษาจุดเด่นนี้ไว้อย่างต่อเนื่องและพยายามที่จะเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพของลูกค้า โดยใช้นวัตกรรม
ใหม่ๆของเรา ทักษะความรู้ในด้านเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ความเป็นเลิศในการดำเนินงานและความสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครเทียบได้

Olympus ต้องการนำเสนอสิ่งที่มีคุณค่าสู่สังคมอย่างไม่สิ้นสุดโดยผ่านธุรกิจดังต่อไปนี้

ธุรกิจทางการแพทย์

เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทุกวัน โดยรวมนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ของเรากับทักษะการผลิตที่แม่นยำของพวกเขา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยและสังคม
ในฐานะที่เราเป็นอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพที่มุ่งเน้นไปที่ขั้นตอนการตรวจพบโรคในขั้นเริ่มแรกและยับยั้งการแพร่กระจายของโรคให้น้อยที่สุด Olympus ยังยืนหยัดในการนำเสนอเทคโนโลยีการวินิจฉัยและการรักษาที่จำเป็นต่อการรักษาผู้ป่วยของพวกเขา

ธุรกิจโซลูชั่นทางด้านวิทยาศาสตร์

ธุรกิจทางการแพทย์

Olympus ให้ความสำคัญทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยของสังคมในหลากหลายรูปแบบผ่านการวิจัยและพัฒนาด้านการดูแลสุขภาพ ด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและด้านอุตสาหกรรม ในส่วนงานการบริการด้านอื่นๆของOlympusนั้น เราได้รวมถึงการควบคุม คุณภาพส่วน การผลิตและการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานทางสังคม อาทิ เครื่องบินและโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
ทั้งนี้ เรามุ่งมั่นในการนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยใช้พื้นฐานของผลิตภัณฑ์และการบริการที่ได้รับการ พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เกี่ยวข้องและเหนือกว่าความคาดหมายของผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม

ธุรกิจกล้องถ่ายภาพ

Olympus ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ทางนวัตกรรมด้านกล้องถ่ายภาพดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพชนิดเปลี่ยนเลนส์ได้ซีรีย์OM-Dที่มาพร้อมกับช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ในตัวกล้อง( built-in electronic view-finder) หรือซีรีย์PEN ที่มีน้ำหนักเบาและรูปแบบมิลเลอร์เลส(Mirrorless)ที่ก้าวล้ำ พร้อมทั้งกล้องดิจิตอลคอมแพคของเราที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและก้าวข้ามสไตล์เดิมๆของกล้องถ่ายภาพดิจิตอล โดยOlympus มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ อาทิ กล้องถ่ายภาพดิจิตอลและเครื่องบันทึกเสียงระบบดิจิตอลที่ให้ความสนุกสนานไปกับการถ่ายภาพและการบันทึกเสียง